Chi bộ Học sinh - sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 16 quần chúng ưu tú

Thứ Sáu, 10/08/2018 19:59
   Trong không khí cả nước đang hân hoan lập thành tích thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm: Kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 10/8/2018 tại Hội trường tầng 14 tòa nhà FUSHICO được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Chi bộ học sinh – sinh viên long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 16 quần chúng ưu tú vào Đảng CSVN.
   Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có:
   TTƯT.TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường
   Đ/c Hà Thanh Hòa – UV BCH Đảng bộ Khối DN tỉnh Phú Thọ/ UVBTV – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
   Đ/c Hoàng Đức Luận – UVBTV Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường.
   Cùng các đồng chí là UV BCH Đảng bộ, các đ/c bí thư chi bộ trong toàn Đảng bộ, toàn thể các đ/c Đảng viên trong Chi bộ Học sinh – sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
   Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ đ/c Dương Quốc Toản – UV BCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Học sinh – Sinh viên đã đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ cho các đ/c là quần chúng ưu tú: Nguyễn Ngọc Thịnh; Nguyễn Khánh Huyền; Lê Thị Kim Anh; Nguyễn Thị Hằng; Nông Văn Hưng; Đỗ Dương Cường; Trần Thị Thu Yến; Vũ Thị Tươi; Vũ Thị Ánh; Đinh Thị Chang; Nguyễn Thị Chiều; Nguyễn Duy Duẩn; Nguyễn Ngọc Hà; Hoàng Thị Nguyệt Hà; Phạm Thị Thu Huyền; Nguyễn Đức Trung. đ/c Dương Quốc Toản cũng nhắc nhở các đồng chí trong buổi Lễ kết nạp này: Để trở thành Đảng viên chính thức, cần phải thực hiện tốt các nhiệm vụ: Luôn có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định với đường lối lãnh đạo của Đảng. Chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh Điều lệ Đảng, Nghị Quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Luôn gương mẫu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chấp hành, phục tùng tuyệt đối sự phân công của Đảng cũng như của tập thể. Không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Có đạo đức lối sống lành mạnh, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, tham ô, lãng phí, liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân. Tích cực tham gia các hoạt động phong trào do Nhà trường, nơi cư trú phát động, Luôn giữ gìn sự thống nhất, đoàn kết trong Đảng và cơ quan. Sinh hoạt Đảng và đóng Đảng phí đúng quy định.
   Phát biểu tại buổi Lễ đ/c Hà Thanh Hòa chúc mừng 16 quần chúng ưu tú là sinh viên Nhà trường đã có thành tích trong học tập và các hoạt động phong trào để ngày hôm nay đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng CSVN, Đ/c căn dặn các đ/c đảng viên mới trong thời gian tới luôn cố gắng tu dưỡng, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn phát huy vai trò gương mẫu, tiên phong của người Đảng viên trong mọi lĩnh vực, đặc biệt cố gắng rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, trau dồi kiến thức chuyên môn để hoàn thành nhiệm vụ được giao và được trở thành đảng viên chính thức đúng kỳ hạn.
   Sau một thời gian làm việc khẩn trương, trách nhiệm Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Học sinh – sinh viên đối với 16 quần chúng ưu tú đã thành công tốt đẹp. Công tác phát triển Đảng là việc hết sức quan trọng của mỗi tổ chức cơ sở Đảng, đây là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo cách mạng trong thời kỳ Công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước cũng như các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường đề ra.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

ThS. Hoàng Thị Hảo