Tin tức & Sự kiện

Chi bộ Học sinh - Sinh viên thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên

Thứ Hai, 17/12/2018 09:48
   Được sự đồng ý của Ban thường vụ Đảng ủy Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, sáng ngày 13/12/2018, tại Phòng Hội thảo Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Chi bộ Học sinh - Sinh viên đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú là những sinh viên suất sắc của Nhà trường.
   Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có:
   - Đ/c. Hà Thanh Hòa - UVBTV Đảng bộ Khối DN tỉnh Phú Thọ/Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch HĐQT Nhà trường.
   - Đ/c. Hoàng Văn Khê - UV Ban Thường vụ Đảng ủy/ Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường.
   - Đ/c. Hoàng Đức Luận - UV Ban Thường vụ Đảng ủy/ Hiệu trưởng Nhà trường.
   Cùng các Đ/c trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường, các Đ/c Bí thư Chi bộ trong toàn Đảng bộ, toàn thể các Đ/c Đảng viên trong Chi bộ Học sinh - Sinh viên.
   Sau nghi thức chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Chi bộ đã thực hiện việc kết nạp Đảng viên cho các sinh viên ưu tú theo đúng trình tự, quy định của Điều lệ Đảng. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các sinh viên đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của xã hội chủ nghĩa, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. 
   Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ Đ/c Dương Quốc Toản - UVBCH Đảng bộ/ Bí thư Chi bộ Học sinh - Sinh viên đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ cho 6 Đ/c là sinh viên ưu tú: Chu Văn Hải, Thạch Thu Liên, Hoàng Thị Hương Trà, Tạ Thị Hậu, Nguyễn Minh Hằng và Nguyễn Thị Quỳnh. Đ/c Dương Quốc Toản cũng nhắc nhở các Đ/c trong buổi lễ kết nạp, để trở thành Đảng viên chính thức, cần phải thực hiện tốt các nhiệm vụ: Luôn có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định với đường lối lãnh đạo của Đảng. Chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh Điều lệ Đảng, Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Luôn gương mẫu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chấp hành, phục tùng tuyệt đối sự phân công của Đảng cũng như của chính quyền. Không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Có đạo đức lối sống lành mạnh, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, tham ô, lãng phí, liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân. Tích cực tham gia các hoạt động phong trào do Nhà trường, nơi cư trú phát động, Luôn giữ gìn sự thống nhất, đoàn kết trong Đảng và cơ quan. Sinh hoạt Đảng và đóng Đảng phí đúng quy định. Đồng thời, Đ/c Dương Quốc Toản thay mặt Chi bộ phân công các Đ/c là Đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ 6 Đ/c tân Đảng viên phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.
   Phát biểu tại buổi lễ đ/c Hà Thanh Hòa chúc mừng 6 quần chúng ưu tú là sinh viên của Nhà trường đã có thành tích tốt trong học tập, nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào, Đoàn Thanh niên...để ngày hôm nay vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng CSVN, Đ/c căn dặn các Đ/c Đảng viên trong thời gian tới luôn cố gắng tu dưỡng, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn phát huy vai trò gương mẫu, tiên phong của người Đảng viên trong mọi lĩnh vực, đặc biệt cố gắng rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, trau dồi kiến thức chuyên môn để hoàn thành nhiệm vụ và được trở thành Đảng viên chính thức đúng kỳ hạn.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:ThS. Nguyễn Thùy Linh