Tin tức & Sự kiện

Chi bộ học sinh – sinh viên long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 18 quần chúng ưu tú

Thứ Tư, 13/01/2021 14:43

Trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn: Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021), đón chào năm mới 2021 và chuẩn bị đón tết cổ truyền Tân Sửu. Sáng ngày 12/01/2021 tại Hội trường tầng 14 tòa nhà FUSHICO, Chi bộ học sinh – sinh viên long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 18 quần chúng ưu tú vào Đảng CSVN.
Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có:
1. TTƯT.TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện Nhà trường
2. ThS. Hà Thanh Hòa – UV BCH Đảng bộ Khối DN tỉnh Phú Thọ/ UVBTV – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
3.  TS.DS. Hoàng Đức Luận – UVBTV Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường.
Cùng các đồng chí là UV BCH Đảng bộ, các đ/c bí thư chi bộ và toàn thể các đ/c Đảng viên trong Chi bộ Học sinh – sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. 
Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ đ/c Dương Quốc Toản – UV BCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Học sinh – Sinh viên đã đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ cho các quần chúng ưu tú: Bùi Thị Vân Mây, Đỗ Huyền Trang, Hà Thu Trang, Trần Thu Trang, Phạm Thị Thương, Khổng Văn Phúc, Nguyễn Thị Thúy Nga, Nguyễn Thị Phương Loan, Trần Kim Long, Nguyễn Thanh Hằng, Nguyễn Thị Đạt, Nguyễn Đức Dương, Vương Thị Thùy Dương, Nguyễn Phương Dung, Trần Quốc Cường, Khổng Thị Kim Chi, Đặng Mai Chi, Nguyễn Thị Hoàng Anh. Đ/c Dương Quốc Toản giao nhiệm vụ cho các quần chúng ưu tú trong buổi Lễ kết nạp này: Để trở thành Đảng viên chính thức, cần phải thực hiện tốt các nhiệm vụ: Luôn có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định với đường lối lãnh đạo của Đảng. Chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh Điều lệ Đảng, Nghị Quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Luôn gương mẫu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chấp hành, phục tùng tuyệt đối sự phân công của Đảng cũng như của tập thể. Không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Có đạo đức lối sống lành mạnh, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, tham ô, lãng phí, liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân. Tích cực tham gia các hoạt động phong trào do Nhà trường, nơi cư trú phát động, Luôn giữ gìn sự thống nhất, đoàn kết trong Đảng và cơ quan. Sinh hoạt Đảng và đóng Đảng phí đúng quy định.
Phát biểu tại buổi Lễ đ/c Hà Thanh Hòa chúc mừng 18 quần chúng ưu tú là sinh viên Nhà trường đã có thành tích trong học tập và các hoạt động phong trào để ngày hôm nay đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng CSVN, Đ/c căn dặn các đ/c đảng viên mới trong thời gian tới luôn cố gắng tu dưỡng, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn phát huy vai trò gương mẫu, tiên phong của người Đảng viên trong mọi lĩnh vực, đặc biệt cố gắng rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, trau dồi kiến thức chuyên môn để hoàn thành nhiệm vụ được giao và được trở thành đảng viên chính thức đúng kỳ hạn.
Sau một thời gian làm việc khẩn trương, trách nhiệm Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Học sinh – sinh viên đối với 18 quần chúng ưu tú đã thành công tốt đẹp. Công tác phát triển Đảng là việc hết sức quan trọng của mỗi tổ chức cơ sở Đảng, đây là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo cách mạng trong thời kỳ Công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước cũng như các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường đề ra.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:


ThS. Hoàng Thị Hảo


Tin khác