Tin tức & Sự kiện

Chào mừng giảng viên Đào Việt Hưng hoàn thành chương trình đào tạo tiến sĩ tại Đại học Nantes - Cộng hòa Pháp và trở về trường công tác

Thứ Năm, 03/01/2019 07:42
   Sáng ngày 02/01/2019, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tổ chức buổi gặp mặt và chúc mừng tân Tiến sĩ Đào Việt Hưng trở về trường công tác sau thời gian tu nghiệp sinh tại Đại học Nantes – Cộng hòa Pháp.
   Buổi gặp mặt có sự hiện diện của TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện nhà trường, ThS. Hà Thanh Hòa – Chủ tịch HĐQT, ThS. Hoàng Đức Luận – Hiệu trưởng cùng HĐQT, BGH và lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường.
   Tại buổi gặp mặt, TS. Đào Việt Hưng báo cáo kết quả và quá trình học tập với lãnh đạo nhà trường. Quá trình học tập tại Đại học Nantes có vô vàn khó khăn từ rào cản ngoại ngữ đến chuyên môn. Bên cạnh đó, Pháp là nước Khoa học kỹ thuật tiên tiến, việc hội nhập, tiếp cận tri thức đòi hỏi phải năng động, làm việc miệt mài, khả năng chịu áp lực lớn, cường độ làm việc cao, tinh thần vững vàng, kiên định để có thể theo kịp tiến độ công việc, hoàn thành nhiệm vụ,… Có thể thấy, mặc dù có rất nhiều khó khăn, áp lực trong quá trình học tập tại nước ngoài, song bằng nghị lực, sự cầu tiến, lòng đam mê với khoa học cùng với sự động viên, hỗ trợ, tiếp sức của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, giảng viên Đào Việt Hưng đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ mang về cho Fushico và bản thân tấm bằng tiến sĩ danh giá. Tiến sĩ Đào Việt Hưng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo nhà trường, đặc biệt là TTƯT. TS. Hà Quang Lợi đã tạo điều kiện về mọi mặt (cả về vật chất và tinh thần) trong suốt quá trình học tập tại Đại học Nantes. Đồng thời, TS. Đào Việt Hưng hứa với lãnh đạo nhà trường sẽ cố gắng hết sức mình vì sự phát triển chung của nhà trường.


   TS. Đào Việt Hưng báo cáo kết quả và quá trình học tập tại Đại học Nantes

   Ghi nhận kết quả và thành tích học tập của tiến sĩ Đào Việt Hưng, TTƯT. TS. Hà Quang Lợi đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của TS. Đào Việt Hưng trong suốt quá trình học tập và trở về trường công tác theo đúng cam kết với nhà trường. TTƯT. TS. Hà Quang Lợi mong muốn TS. Đào Việt Hưng trên cương vị mới sẽ đóng góp công sức vì mục tiêu phát triển chung của nhà trường, đặc biệt là trong lĩnh vực khoa học và công nghệ.
   Các thầy cô trong HĐQT, BGH và những người có mặt cũng chúc cho tân Tiến sĩ Đào Việt Hưng nhiều sức khỏe, thành công hơn nữa với các nhiệm vụ trong thời gian tới.


TTƯT. TS. Hà Quang Lợi tặng hoa chúc mừng tiến sĩ Đào Việt Hưng


Tiến sĩ Đào Việt Hưng chụp ảnh lưu niệm 
với Chủ tịch HĐQT và Hiệu trưởng nhà trường


Lãnh đạo nhà trường và đồng nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng
Tiến sĩ Đào Việt Hưng

ThS. Trần Thị Thu Hương