Tin tức & Sự kiện

Chào đón tân Tiến sĩ Dược học Lê Văn Tuyến trở về từ cộng hòa Pháp

Thứ Hai, 22/03/2021 11:01

Sáng ngày 20/3/2021, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tổ chức chào đón và chúc mừng tân Tiến sĩ Dược học Lê Văn Tuyến trở về Trường công tác sau khi hoàn thành xuất sắc chương trình học tập, nghiên cứu và đã nhận Bằng tiến sĩ tại Đại học Nantes Cộng hòa Pháp. Tới dự buổi gặp mặt có các thầy cô trong Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu và thủ trưởng các đơn vị đang công tác tại Trường . 
Trong buổi gặp mặt TS. Tuyến đã rất xúc động, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Lãnh đạo Nhà trường, đặc biệt là TTƯT. TS. Hà Quang Lợi – Cố vấn toàn diện của nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để TS.Tuyến được có cơ hội học tập và nghiên cứu tại nước Pháp, một đất nước có nền giáo dục và khoa học tiên tiến hàng đầu thế giới. Thầy là người luôn bên cạnh động viên, chia sẻ kịp thời để TS. Tuyến yên tâm nghiên cứu và học tập ở đất nước xa xôi. 
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TTƯT. TS. Hà Quang Lợi chúc mừng và biểu dương tinh thần nỗ lực học tập, nghiên cứu của TS. Lê Văn Tuyến. Để có được những thành công như ngày hôm nay TS. Tuyến đã phải cố gắng rất nhiều, chúc mừng em đã hoàn thành khóa học và trở về với mái trường thân yêu Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. Mong em sẽ cống hiến và phát huy tốt những gì đã học được từ nước Pháp cho sự phát triển của nhà trường.
Ngoài kết quả học tập tốt, TS. Tuyến còn tham gia viết nhiều bài báo khoa học được đăng tải trên các tạp chí uy tín quốc tế. Tiến sĩ Tuyến cũng đã tham dự và thực hiện báo cáo tại các hội thảo khoa học lớn ở nhiều nước Châu Âu tiên tiến. 
Trở về Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ Dược với nguyện vọng được cống hiến trí lực cho sự phát triển vững mạnh của nhà trường, của địa phương cũng như của đất nước. Tiến sĩ Tuyến tiếp tục thực hiện các dự án khoa học nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ với Trường Đại học Nantes Cộng hòa Pháp và một số đề tài khoa học các cấp.
Chúc mừng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ đón thêm một tân Tiến sĩ Dược học.
ThS. Nguyễn Ngọc Huyền


tuyen sinh tuyen sinh tuyen sinh tuyen sinh tuyen sinh