Cao đẳng Dược Phú Thọ xét tuyển học bạ năm 2016

Thứ Tư, 31/08/2016 20:48
Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ thông báo xét tuyển học bạ THPT năm 2016 các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy

Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ (mã trường CDU) được giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao các ngành Cao đẳng Dược (mã ngành C900107) và Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành C720501) cho ngành y tế Việt Nam và các nước trong khu vực.
   Theo Quy chế tuyển sinh năm 2016 được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:
   1. Điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng
   -  Thí sinh  đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
   2. Quy trình xét tuyển:
   * Hồ sơ xét tuyển gồm;
   - Đơn đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định của Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ (dowload tại đây).;
   - Học bạ THPT; BTTHPT (phô tô công chứng);
   - Bằng tốt nghiệp THPT, BTTHPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (phô tô công chứng);
   - Giấy chứng nhận là đối tượng ưu tiên (nếu có);
   - 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh hoặc người nhận.
   * Phương thức nộp hồ sơ xét tuyển:
   - Thí sinh đăng ký xét tuyển online: Đăng ký tại đây
   - Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng  Đào tạo - Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ- Số nhà 2201- Đại lộ Hùng Vương- TP.Việt Trì- Tỉnh Phú Thọ.
   - Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ trên.
   * Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển:
   Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7 và chủ nhật), thời gian từ 7h đến 20h.
   * Điện thoại liên hệ: 02103.843.252- 0982.892.108