Tin tức & Sự kiện

Bảo vệ thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học bộ môn Kinh tế Dược

Thứ Năm, 12/10/2017 16:42
   Ngày 06 tháng 10 năm 2017, tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Bộ môn Kinh tế dược - Khoa Dược tổ chức họp bảo vệ thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường: “Khảo sát hoạt động cung ứng thuốc tại Trung tâm Y tế Huyện Yên Lập từ tháng 01 năm 2017 đến tháng 12 năm 2017” do DS. Hà Thị Hoàng Lê làm chủ nhiệm đề tài.
   Chủ trì hội nghị là ThS. Nguyễn Mai Nam – Trưởng Bộ môn Kinh tế dược, với sự tham dự của các thành viên trong Hội đồng thẩm định thuyết minh đề tài cấp trường theo Quyết định số 497/QĐ-CĐYD ngày 28 tháng 9 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, đại diện Phòng Khoa học và Quốc tế và toàn thể cán bộ, giảng viên Bộ môn Kinh tế dược.
   Sau khi nghe DS. Hà Thị Hoàng Lê trình bày thuyết minh đề tài “Khảo sát hoạt động cung ứng thuốc tại Trung tâm Y tế Huyện Yên Lập từ tháng 01 năm 2017 đến tháng 12 năm 2017” với mục tiêu là khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động cung ứng thuốc và thực trạng hoạt động cung ứng thuốc tại Trung tâm Y tế Huyện Yên Lập, các thành viên Hội đồng và các đại biểu tham dự đã đưa ra các nhận xét, ý kiến phản biện, góp ý về nội dung cũng như phương pháp nghiên cứu cho đề tài. Bên cạnh đó, các thành viên của Hội đồng đã đưa ra nhiều câu hỏi nhằm làm rõ hơn các vấn đề về chuyên môn mà đề tài đề cập đến. Nội dung nghiên cứu của đề tài có ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao. Các kết quả nghiên cứu có thể được sử dụng để giúp cho hoạt động cung ứng thuốc tại Trung tâm Y tế Huyện Yên Lập đạt hiệu quả tốt hơn, đồng thời có thể làm tài liệu tham khảo cho giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. 
   Tại hội nghị ThS. Nguyễn Mai Nam đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực trong nghiên cứu khoa học của tác giả, đồng thời động viên tác giả tiếp tục nghiên cứu để đề tài sớm có kết quả. Hội đồng thẩm định cũng nhất trí đánh giá đề tài đạt yêu cầu và đề nghị tác giả phối hợp cùng Phòng Khoa học Quốc tế hoàn thiện hồ sơ trình Hiệu trưởng nhà trường phê duyệt thực hiện.


ThS. Trần Thị Thu Hương