Tin tức & Sự kiện

Bảo vệ thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học bộ môn Dược liệu

Thứ Hai, 02/10/2017 07:25
   Ngày 22 tháng 9 năm 2017, tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Bộ môn Dược liệu - Khoa Dược tổ chức hội nghị bảo vệ thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường: “Tổng quan về các dược liệu có tác dụng chống viêm tại Việt Nam” do ThS. Nguyễn Văn Thắng làm chủ nhiệm đề tài.
   Chủ trì hội nghị là ThS. Hà Thanh Hòa – Trưởng Bộ môn Dược liệu, với sự tham dự của các thành viên trong Hội đồng thẩm định thuyết minh đề tài cấp trường theo Quyết định số 425/QĐ-CĐYD ngày 20 tháng 9 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, đại diện Phòng Khoa học và Quốc tế và toàn thể cán bộ, giảng viên Bộ môn Dược liệu.
   Sau khi nghe ThS. Nguyễn Văn Thắng trình bày thuyết minh đề tài “Tổng quan về các dược liệu có tác dụng chống viêm tại Việt Nam” với mục tiêu hệ thống hóa các dược liệu có tác dụng chống viêm tại Việt Nam, từ đó thuận lợi cho việc tra cứu và sử dụng các dược liệu chống viêm trong điều trị bệnh, các thành viên Hội đồng và các đại biểu tham dự đã đưa ra các nhận xét, ý kiến phản biện, góp ý về nội dung cũng như phương pháp nghiên cứu cho đề tài. Bên cạnh đó, các thành viên của Hội đồng đã đưa ra nhiều câu hỏi nhằm làm rõ hơn các vấn đề về chuyên môn mà đề tài đề cập đến. Nội dung nghiên cứu của đề tài có ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao. Các kết quả nghiên cứu có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho giảng viên và sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ. 
   Tại hội nghị ThS. Hà Thanh Hòa đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực trong nghiên cứu khoa học của tác giả đồng thời động viên tác giả tiếp tục nghiên cứu để đề tài sớm có kết quả. Hội đồng thẩm định cũng nhất trí đánh giá đề tài đạt yêu cầu và đề nghị tác giả phối hợp cùng Phòng Khoa học Quốc tế hoàn thiện hồ sơ trình Hiệu trưởng Nhà trường phê duyệt thực hiện.

Một số hình ảnh:
ThS. Trần Thị Thu Hương