Tin tức & Sự kiện

Ấn tượng Gala “Chào Tân sinh viên năm 2020”

Thứ Ba, 29/09/2020 10:16

Cứ mỗi độ thu về, trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ lại hân hoan chào đón các bạn sinh viên mới về nhập trường. Lần đầu tiên đi học xa gia đình đến một môi trường học tập mới lạ chắc chắn các em không tránh khỏi những bỡ ngỡ, rụt rè. Nhằm tiếp thêm cho các em niềm tin, động lực và nhiệt huyết nghề nghiệp để các em vững tin bước vào khóa học mới, Nhà trường đã tổ chức đêm hội đặc biệt chào đón các bạn tân sinh viên.  Đêm hội ga la “Chào Tân sinh viên năm 2020” được diễn ra vào hồi 19h30 ngày 24/9/2020 tại Trung tâm Văn hóa Fushico - Trường Cao đẳng Y dược Phú Thọ.
Tới dự buổi giao lưu, gặp gỡ về phía khách mời có:  
- TS. Nguyễn Hữu Kế - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hưng Yên.
- PGS. TS. Vũ Văn Sản – Trưởng Bộ môn Tai mũi họng Đại học Y Dược học Hải Phòng.
Về phía Nhà trường có: 
- TTƯT. TS Hà Quang Lợi - Nguyên Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Nhà trường, hiện là cố vấn toàn diện Nhà trường.
- ThS. Hà Thanh Hòa - UV BCH Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường.
- TS. DS Hoàng Đức Luận - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.
Cùng tham dự còn có các thầy cô trong BCH Đảng bộ, BGH nhà trường, lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm. Và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo sinh viên các khóa đang học tập cùng các bạn tân sinh viên.
Mở đầu chương trình là lời phát biểu, tâm sự, chia sẻ của TTƯT, TS Hà Quang Lợi tới tất các các bạn sinh viên, thầy hoan nghênh, chào đón các em về trường và đây là những quyết định đúng đắn vì trong xã hội  hiện nay các ngành về chăm sóc sức khỏe đang còn rất thiếu hụt. Học xong ra trường, các em sẽ có cơ hội công việc rộng mở, tương lai tươi sáng. Bên cạnh đó thầy khẳng định đây là ngôi trường có bề dày kinh nghiệm đào tạo 30 năm, đội ngũ cán bộ giảng viên chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho học tập hiện đại, tiến tiến sẽ là môi trường học tập rất tốt cho các em. Thầy hy vọng và tin tưởng sau này các em sẽ là những cán bộ chăm sóc sức khỏe tốt về đạo đức, vững về tay nghề. Chúc các thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên trong toàn trường có một khởi đầu mới tràn đầy niềm tin, hi vọng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 -2021.
Tiếp nối chương trình là lễ vinh danh thủ khoa đầu vào, trao hơn 200 suất học bổng cho các em sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm học 2019 - 2020 và trao học bổng tân sinh viên. Đây là những phần thưởng ý nghĩa, kịp thời để động viên và khích lệ các em say mê học tập, nghiên cứu.
Buổi Gala náo nhiệt với phần giao lưu giữa các anh chị sinh viên khóa cũ với các em sinh viên khóa mới, các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn với những phần quà bất ngờ, thú vị đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia.
Đêm Gala khép lại trong một không khí đầy hứng khởi, pha chút lưu luyến, đọng lại nhiều dư âm khó quên trong lòng thầy và trò Nhà trường.
Đây là chương trình thường niên và truyền thống nhằm tạo điều kiện thuận lợi cũng như là một cơ hội để các cựu sinh viên, các anh chị khóa trên truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho các tân sinh viên mới bước chân chập chững vào trường và xích gần hơn khoảng cách giữa thầy cô và sinh viên mới. Bên cạnh đó, giúp cho các bạn sinh viên và đặc biệt là các em tân sinh viên tăng thêm tinh thần đoàn kết; tạo niềm tin vững chắc của sinh viên đối với Nhà trường; giúp sinh viên hiểu rõ hơn về chuyên ngành đào tạo và định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
Một số hình ảnh của đêm Ga la “Chào Tân sinh viên năm 2020”ThS. Nguyễn Ngọc Huyềntuyen sinh tuyen sinh tuyen sinh tuyen sinh tuyen sinh