Tin tức & Sự kiện

 • Trường mầm non Hoa Lan - Đón chào các bé

  Trường mầm non Hoa Lan - Đón chào các bé

  Hiện nay, có rất nhiều trường mầm non tư thục được mở ra, làm cha mẹ thì chúng ta luôn mong muốn con mình có một môi trường vui chơi – học tập thân thiện và tự nhiên, sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ gần gũi giữa Cô và Cháu. Đến với Trường Mầm non Hoa Lan, con bạn sẽ được phát triển tối đa về trí tuệ và thể chất:

 • Tại sao thí sinh nên chọn Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ trong mùa tuyển sinh năm 2017?

  Tại sao thí sinh nên chọn Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ trong mùa tuyển sinh năm 2017?

  Với bề dày trên 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đã đào tạo hàng vạn cán bộ y - dược phục vụ cho ngành y tế Việt Nam. Nhà trường luôn quan tâm đến chất lượng đào tạo, gắn lý thuyết với thực hành cùng cơ sở vật chất khang trang, thiết bị đầy đủ, hiện đại giúp sinh viên có cơ hội thực hành sau những giờ học lý thuyết.

 • Tinh thần ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

  Tinh thần ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

  Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3.

 • Giới thiệu sách

  Giới thiệu sách

  Nếu bạn nào muốn du lịch qua từng trang sách hãy đến với chúng tôi. Nào, chúng ta cùng du lịch với “Mùa anh đào nở”! Xin hân hạnh được phục vụ các bạn!

 • Sinh viên Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ tham dự cuộc thi Người đẹp Hoa Ban khu vực Tây Bắc mở rộng năm 2017

  Sinh viên Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ tham dự cuộc thi Người đẹp Hoa Ban khu vực Tây Bắc mở rộng năm 2017

  Ngày 23/02, tại Hội trường tầng 5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức vòng sơ tuyển chọn thí sinh tham gia cuộc thi Người đẹp Hoa Ban khu vực Tây Bắc mở rộng năm 2017.

 • Chào mừng 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

  Chào mừng 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

  Ngày nay, Y đức không còn là vấn đề riêng của ngành y tế, mà là một thành tố của đạo đức xã hội, một trong những truyền thống văn hóa cao đẹp của dân tộc ta

 • Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ những chặng đường đi lên

  Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ những chặng đường đi lên

  Trải qua hơn 20 năm, Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đã đi qua các thời kỳ xây dựng và phát triển với các mốc thời gian đã qua là tiền đề vững chắc để Nhà trường vững bước đi lên trong tương lai.

 • Nguồn gốc và ý nghĩa của Ngày thầy thuốc Việt Nam 27-02

  Nguồn gốc và ý nghĩa của Ngày thầy thuốc Việt Nam 27-02

  Để ghi nhận sự cống hiến công lao to lớn và bày tỏ sự biết ơn đội ngũ thầy thuốc, Nhà nước ta đã lấy ngày 27-02 là “Ngày thầy thuốc Việt Nam”

 • Để học Cao đẳng Dược bạn nên chọn trường nào ?

  Để học Cao đẳng Dược bạn nên chọn trường nào ?

  Mùa tuyển sinh 2017 đang tới gần, đây cũng là lúc các bậc cha mẹ và các thí sinh dự tuyển năm nay còn nhiều băn khoăn về việc nên lựa chọn trường nào, ngành nào để học, để có những thành công trong tương lai, sự nghiệp.

 • Phòng khám Đa khoa Hà Nội FUSHICO Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ

  Phòng khám đa khoa Hà Nội FUSHICO Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ là địa chỉ tin cậy về hoạt động khám, chữa bệnh cho mọi người và hướng dẫn kỹ năng chuyên môn cho học sinh, sinh viên các chuyên ngành y, dược, điều dưỡng.