Tin tức & Sự kiện

 • Tác dụng chữa bệnh của cây Bồ công anh Việt Nam

  Tác dụng chữa bệnh của cây Bồ công anh Việt Nam

  Theo tài liệu “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của GS. TS. Đỗ Tất Lợi, cây Bồ công anh Việt Nam còn gọi là rau bồ cóc, diếp hoang, diếp dại, mũi mác, rau mũi cày....

 • Cảm nhận của sinh viên năm thứ 2 khi học tại Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ

  Cảm nhận của sinh viên năm thứ 2 khi học tại Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ

  Sinh viên Nguyễn Thị Chiều được sinh ra ở vùng quê Quan họ Bắc Binh - là sinh viên khóa CĐ7, hiện là năm thứ 2 tại Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ. Em đã chia sẻ với BBT chúng tôi những suy nghĩ rất chân thật của mình sau gần 2 năm học tại Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ

 • Ý nghĩa logo thương hiệu FUSHICO – Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ

  Ý nghĩa logo thương hiệu FUSHICO – Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ

  Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ tọa lạc tại Thành phố Việt Trì trên vùng đất tổ Hùng Vương địa linh nhân kiệt. Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển,

 • Người đẹp hoa Ban - Những bông hoa rực rỡ

  Người đẹp hoa Ban - Những bông hoa rực rỡ

  Tối ngày 12/03/2017 đêm khai mạc Lễ hội hoa Ban 2017 đã diễn ra tại Quảng trường 7/5 – Thành phố Điện Biên Phủ - Tỉnh Điện Biên.

 • Nhân kỷ niệm 1977 năm cùng tìm hiểu về cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40-2017)

  Nhân kỷ niệm 1977 năm cùng tìm hiểu về cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40-2017)

  Hai bà Trưng Trắc – Trưng Nhị quê ở Mê Linh – Vĩnh Phúc (cũ). Những năm 40 – 43 sau công nguyên, khi nhà Đông Hán đang cai trị nước Việt, thái thú nhà Đông Hán là Tô Định đã giết hại Thi Sách – chồng của bà Trưng Trắc ...

 • Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

  Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

  Sáng ngày 8/3/2017 tại sân khấu ngoài trời, Ban nữ công Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ long trọng tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng bất diệt.

 • Trường mầm non Hoa Lan - Đón chào các bé

  Trường mầm non Hoa Lan - Đón chào các bé

  Hiện nay, có rất nhiều trường mầm non tư thục được mở ra, làm cha mẹ thì chúng ta luôn mong muốn con mình có một môi trường vui chơi – học tập thân thiện và tự nhiên, sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ gần gũi giữa Cô và Cháu. Đến với Trường Mầm non Hoa Lan, con bạn sẽ được phát triển tối đa về trí tuệ và thể chất:

 • Tại sao thí sinh nên chọn Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ trong mùa tuyển sinh năm 2017?

  Tại sao thí sinh nên chọn Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ trong mùa tuyển sinh năm 2017?

  Với bề dày trên 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đã đào tạo hàng vạn cán bộ y - dược phục vụ cho ngành y tế Việt Nam. Nhà trường luôn quan tâm đến chất lượng đào tạo, gắn lý thuyết với thực hành cùng cơ sở vật chất khang trang, thiết bị đầy đủ, hiện đại giúp sinh viên có cơ hội thực hành sau những giờ học lý thuyết.

 • Tinh thần ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

  Tinh thần ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

  Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3.

 • Giới thiệu sách

  Giới thiệu sách

  Nếu bạn nào muốn du lịch qua từng trang sách hãy đến với chúng tôi. Nào, chúng ta cùng du lịch với “Mùa anh đào nở”! Xin hân hạnh được phục vụ các bạn!