Hotline:

GIỚI THIỆU

     Trên 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đã đào tạo hàng vạn cán bộ dược phục vụ ngành Y tế Việt Nam. Trong bối cảnh ngành Dược đang hội nhập và phát triển mạnh mẽ, Trường Cao đẳng Dược đã tích cực đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp...
KHOA HỌC CÔNG NGHỆ


+ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC PHÚ THỌ LÀM VIỆC VỚI ĐẠI HỌC NANTES CỘNG HÒA PHÁP

 Nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng viên Trường Cao Đẳng Dược Phú Thọ ngày càng  chuẩn hóa hơn nữa về mặt chất lượng, ngang tầm với trường đại học trong nước và Quốc tế.

Chiều  15/8/2011tại Hà Nội Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược  Phú Thọ đã có buổi trao đổi hợp tác với đại diện của đại học NANTES cộng hòa Pháp.

          Tham gia buổi trao đổi, Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ có TS. Hà Quang Lợi hiệu trưởng  nhà trường, TS. Nguyễn Đức Giảng Trưởng phòng Khoa học và Quốc tế, cùng một số cán bộ chuyên viên, đồng chí Phạm Chí Cường vụ phó vụ hợp tác Quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo tham dự. Đại diện phía Đại học Nantes của pháp có Ngài Yves Prerraudeau phụ trách khối giáo dục Châu Á của đại học Nantes.

          Trong không khí cởi mở chân tình, TS. Hà Quang Lợi và Giáo Sư Yves Prerraudeau đã trao đổi về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của trường mình. TS. Hà Quang Lợi đã đề nghị trường Nantes tạo điều kiện đào tạo cho trường Cao đẳng Dược Phú Thọ một số cán bộ có trình độ Tiến sỹ Dược học. Giáo sư Yves Prerraudeau tin tưởng vào sự phát triển của trường Cao đẳng Dược Phú Thọ và cơ bản nhất trí với đề nghị của TS. Hà Quang Lợi, nhưng cũng đưa ra ý kiến các cán bộ trước khi sang học tập học tập, nghiên cứu tại trường Đại học NANTES cần đạt chuẩn kỹ năng về ngôn ngữ tiếng pháp.

          Sự liên kết, hợp tác giữa hai trường đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ quốc tế của Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ. Theo lời mời, dự kiến tháng 10 phía bên trường đại học Nantes sang thăm nhà trường và sẽ tiến hành kí kết văn bản hợp tác chính thức.

Nguồn tin: Trần Ngọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 

Tải tài liệu

Album Ảnh

 

Ngày này năm xưa

Văn bản - Công văn

Văn bản nội bộ

Tư vấn & Hỗ trợ